Cùng tìm hiểu 5 cuốn giáo trình bất động sản hay nhất

Bất động sản là lĩnh vực đòi hỏi bạn cần phải có kiến thức, sự hiểu biết mới có thể mang lại nhiều lợi nhuận khi đầu tư. Có rất nhiều cách để bạn bổ sung kiến thức cho chính mình. Trong đó, bạn không thể bỏ qua những cuốn giáo trình bất động sản được các chuyên gia truyền lại qua sách vở. Dưới đây là top những cuốn giáo trình cung cấp kiến thức bất động sản một cách chi tiết rõ ràng mà bạn nên tham khảo.

1. GIÁO TRÌNH THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN – TS. NGUYỄN MINH HOÀNG

Đây là cuốn giáo trình Thị trường bất động sản được TS. Nguyễn Minh Hoàng
của Học viện Tài chính biên soạn. Cuốn giáo trình cung cấp những kiến thức cơ sở liên quan đến lĩnh vực bất động sản. Trong đó bao gồm các thông tin về thị trường bất động sản, các chủ thể và hàng hóa trên thị trường bất động sản.

Cùng tìm hiểu 5 cuốn giáo trình bất động sản hay nhất
Giáo trình thị trường bất động sản do TS. Nguyễn Minh Hoàng làm chủ biên
Từ năm 2003, Học viện Tài chính chính thức thành lập và đào tạo sinh viên chính quy chuyên ngành Định giá tài sản và Kinh doanh bất động sản. Trong chuyên ngành này có rất nhiều môn học liên quan đến nghiệp vụ định giá tài sản, cũng như nghiệp vụ kinh doanh bất động sản, trong đó môn Thị trường bất động sản là môn học thuộc phần kiến thức cơ sở của chuyên ngành.
Chính vì vậy, Giáo trình Thị trường bất động sản được tổ chức biên soạn nhằm cung cấp cho người đọc những kiến thức cơ bản về bất động sản, thị trường bất động sản, các chủ thể và hàng hóa trên thị trường bất động sản, quan hệ cung cầu trong thị trường bất động sản, cũng như đánh giá và phân tích rõ diễn biến của thị trường bất động sản Việt Nam, để từ đỏ tìm kiếm các giải pháp hợp lý nhằm phát triển bền vững mảng thị trường này

Những kiến thức nhập môn này sẽ giúp người đọc có thể đánh giá, phân tích rõ diễn biến của thị trường bất động sản Việt Nam. Từ đó tìm kiếm các giải pháp hợp lý để phát triển bền vững ở thị trường này. Có thể nói, đây là một trong những cuốn giáo trình bất động sản cung cấp kiến thức, thông tin tổng quan và đáng tham khảo nhất.

2. GIÁO TRÌNH THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN – PGS. TS. HOÀNG VĂN CƯỜNG

Để phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu lĩnh vực bất động sản, PGS. TS. Hoàng Văn Cường đã biên soạn cuốn giáo trình thị trường bất động sản. Nội dung của giáo trình bất động sản tập trung vào những kiến thức căn bản nhất về thị trường bất động sản.
Chẳng hạn như bản chất của thị trường bất động sản, cơ chế diễn biến cung cầu BĐS, giá cả trên thị trường và cơ chế quản lý nhà nước. Ngoài ra, giáo trình bất động sản còn cập nhật những kiến thức mới nhất về thị trường bất động sản từ các quốc gia phát triển như Mỹ, Úc.

Cùng tìm hiểu 5 cuốn giáo trình bất động sản hay nhất
Giáo trình thị trường bất động sản do PGS. TS. Hoàng Văn Cường biên soạn

Có thể nói, đây là một cuốn giáo trình bất động sản hay với những  kiến thức cô đọng, súc tích và toàn diện về thị trường bất động sản. Giáo trình thích hợp với mội đối tượng sử dụng từ sinh viên cho đến các chuyên gia bất hay nhà đầu tư và tài chính bất động sản. Đảm bảo đây sẽ là cuốn tài liệu hữu ích dành cho những ai yêu thích lĩnh vực BĐS.

3. GIÁO TRÌNH THẨM ĐỊNH GIÁ GIÁ TRỊ BẤT ĐỘNG SẢN – ĐH KINH TẾ TP.HCM

Những kiến thức về lĩnh vực thẩm định giá giá trị BĐS sẽ giúp vận dụng dụng hiệu quả vào các nhu cầu như mua bán, đầu tư, chuyển nhượng, thế chấp, bảo hiểm, cho thuê, góp vốn, cổ phần hay huy động vốn,… Chính vì vậy, nhóm biên soạn của TS. Nguyễn Ngọc Vinh và TS. Nguyễn Quỳnh Hòa đã cho ra đời giáo trình thẩm định giá trị bất động sản.

Cùng tìm hiểu 5 cuốn giáo trình bất động sản hay nhất
Giáo trình liên quan đến lĩnh vực thẩm định giá bất động sản

Thẩm định giá trị bất động sản có vai trò quan trọng trong nền kinh tế thị trường, góp phần phát triển thị trường bất động sản  ngày càng minh bạch và ổn định hơn.

Nghề thẩm định giá trị  bất động sản ở nước ta là nghề mới có nhiều tiềm năng và cơ hội phát triển, vì nhu cầu thẩm định phục vụ cho các mục đích khác nhau như mua bán, đầu tư, chuyển nhượng, thế chấp, bảo hiểm, cho thuê, góp vốn, cổ phần, huy động vốn…ngày càng tăng đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế, xã hội nước nhà.

Góp phần nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực ngành Thẩm định giá nói chung và chuyên ngành Thẩm định giá trị bất động sản nói riêng nhóm biên soạn trân trọng giới thiệu đến quý độc giả Giáo trình Thẩm định giá trị Bất Động Sản do Tiến Sỹ Nguyễn Ngọc Vinh và Tiến Sĩ Nguyễn Quỳnh Hòa đồng chủ biên.

Giáo trình bất động sản được biên soạn theo hướng phát triển cơ sở lý thuyết về thẩm định giá trị bất động sản và gắn liền với vận dụng thực tiễn  trong điều kiện Việt Nam, dành cho cấp độ Cử nhân, cao học ngành thẩm định giá, ngành Kinh tế bất động sản, ngành kinh tế và quản lý đô thị, ngành tính dụng, chuyên ngành kinh doanh và quản lý bất động sản, chuyên ngành quản lý thị trường bất động sản…

4. GIÁO TRÌNH NGUYÊN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN

Giáo trình Nguyên lý bất động sản bao gồm một số nội dung cơ bản về bất động sản nhằm làm nền tảng cho các môn học chuyên ngành BĐS kế tiếp. Bên cạnh đó, nội dung của cuốn sách còn hướng đến sự phát triển kỹ năng phân tích, đánh giá của người đọc đối với các vấn đề liên quan đến thị trường bất động sản VN.

Cùng tìm hiểu 5 cuốn giáo trình bất động sản hay nhất
Giáo trình bất động sản hữu ích không thể bỏ qua

Không chỉ vậy, với cuốn giáo trình bất động sản này, bạn còn tìm thấy những thông tin bổ ích về các nội dung của quản lý Nhà nước đối với bất động sản trong mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội bền vững. Đây là một trong những cuốn giáo trình bất động sản mà bất cứ ai có đam mê theo các chuyên ngành sâu như thẩm định giá, đầu tư, phát triển động sản, và tài chính bất động sản đều nên tìm đọc. Đảm bảo lượng kiến thức phù hợp kể cả với những người mới bắt đầu.

5. GIÁO TRÌNH ĐỊNH GIÁ TÀI SẢN – ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI

Đây là cuốn giáo trình bất động sản được đưa vào giảng dạy trong hệ đào tạo chính quy chuyên ngành Định giá tài sản và Kinh doanh bất động sản của Đại Học Thương Mại. Giáo trình Định giá tài sản được tổ chức biên soạn nhằm cung cấp cho người đọc những kiến thức cơ bản về lý thuyết định giá tài sản. Cụ thể là quy trình định giá tài sản, các phương pháp định giá tài sản trong điều kiện nền kinh tế thị trường.

Cùng tìm hiểu 5 cuốn giáo trình bất động sản hay nhất
Giáo trình Định giá tài sản của trường Đại Học Thương Mại

Bên cạnh đó, bạn còn được cung cấp nhiều kiến thức bổ khác như bản chất, mục đích, nguyên tắc kinh tế chi phối, cơ sở định giá tài sản, những tiêu chuẩn xác định giá trị tài sản. Hoặc máy thiết bị và cách định giá doanh nghiệp. Giáo trình là công trình nghiên cứu khoa học của PGS.TS Lê Thị Kim Nhung – TS Vũ Xuân Dũng biên soạn nên đảm bảo thông tin chuẩn xác và giá trị.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt hơn !

Ảnh Logo VCB 1

Viện đào tạo nhân lực xây dựng Việt Nam – CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VCB.

Địa chỉ: Số 214, Tòa nhà TSQ – EUROLAND, Làng Việt kiều châu Âu, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Tel: 0243 8339 111

Hotline: 0928 070 888 – 0912 16 77 88 – 0936 136 606 – 0943 170 222.

Website: www.vcbgroup.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/viendaotaonhanlucxaydungvietnam/

Email 1: [email protected]

Email 2: [email protected]

Chúng tôi luôn đồng hành cùng thành công của bạn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *