Khai giảng khóa học bất động sản 04/2021 tại Quảng Bình

Khai giảng Khóa Học BẤT ĐỘNG SẢN ( MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN, QUẢN LÝ SÀN BẤT ĐỘNG SẢN, ĐỊNH GIÁ BẤT ĐỘNG SẢN) Tháng 04/2021 Tại QUẢNG BÌNH.

Bạn quan tâm về các khóa học bất động sản và muốn học tại trung tâm uy tín với nhiều ưu đãi. Hãy đến với VCB Group!!!

Viện đào tạo nhân lực xây dựng Việt Nam thuộc Tập đoàn VCB là tổ chức có uy tín chuẩn do Bộ xây dựng thẩm định, liên tục khai giảng các khóa học đào tạo Môi giới bất động sản, Định giá bất động sản và Quản lý sàn giao dịch bất động sản trên Toàn quốc.

Ngoài ra VCB GROUP còn có hai sàn giao dịch bất động sản là: Greenproperty  Land và VCB Land chuyên phân phối các sản phẩm bất động sản biệt thự, liền kề và nghỉ dưỡng ven đô, chung cư, đất nền… là nơi thực tập lý tưởng và học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên viên kỳ cựu, nhà quản lý có nhiều bề dày kinh nghiệm và cung cấp cho các học viên kiến thức thực tế sâu rộng, những trải nghiệm để đời mà những người kinh doanh bất động sản đi trước đã phải mất bằng nhiều tiền mới có được.

Viện đào tạo cũng sẽ tặng cho mỗi bạn học viên 100.000 Data khách hàng VIP để làm vốn khai thác mà VCB GROUP đã bỏ tiền ra mua.

Lý do bạn nên tham gia khóa học bất động sản tại VCB Group?

+ Là một trong hai đơn vị đủ điều kiện đào tạo BĐS theo Bộ Xây Dựng

Hiện nay, các khóa học bất động sản được tổ chức ở nhiều nơi, tràn lan, nhưng đơn vị chính thức, chuẩn được Bộ xây dựng công nhận và cho phép đào tạo thì rất ít (theo danh sách trên Bộ xây dựng thì chỉ có hai đơn vị đủ điều kiện đào tạo môi giới bất động sản, định giá bất động sản và quản lý và điều hành sàn giao dịch bất động sản. Đó là Công ty Ahome và Công ty cổ phần tập đoàn VCB là đơn vị được phép đủ tiêu chuẩn tổ chức giảng dạy.

+ Đào tạo toàn diện nhiều kĩ năng, kiến thức đa dạng:

Kỹ năng kinh doanh BĐS, kỹ năng tìm kiếm khách hàng tiềm năng, kỹ năng chốt sales, kỹ năng đàm phán, kỹ năng bán hàng tốn ít chi phí nhất, phong thủy trong bđs…

Kiến thức Marketing online trên Google search, Facebook, kiến thức về phong thủy trong BĐS, biết cách hạch toán dòng tiền ổn định có lợi nhuận kép, không bị lạm phát, mất giá khi đầu tư BĐS so với đầu tư chứng khoán, tiền gửi ngân hàng, đầu tư vàng, đô la…

+ Mở rộng mối quan hệ với nhiều chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm BĐS:

Các cá nhân còn được giao lưu, học hỏi, mở rộng các mối quan hệ với những chuyên gia BĐS, với nhà đầu tư, với anh chị em sales ở các sàn BĐS và trên mọi miền đất nước. Ngoài việc học kiến thức, kỹ năng các cá nhân tham gia khóa học còn được biết cách làm giàu một cách khoa học, biết nắm bắt cơ hội chính xác và hơn nữa…

Giới thiệu việc làm cho học viên

Học viên sau khi trải qua các khóa học động sản được giới thiệu việc làm tới những sàn BĐS uy tín hàng đầu, môi trường năng động, nhiều cơ hội học hỏi.

+ Chứng nhận tham gia khóa học bất động sản theo đúng quy chuẩn Bộ Xây Dựng

Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ, chứng nhận hoàn thành khóa học theo đúng quy định. Là cơ sở để học viên hoàn thiện hồ sơ năng lực khi tham gia hoạt động môi giới bất động sản.

MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Khóa học môi giới bất động sản phù hợp với:

– Các cá nhân tham gia hoạt động môi giới, định giá bất động sản, quản lý, điều hành giao dịch bất động sản.

– Cá nhân có nhu cầu tìm hiểu kiến thức, kinh nghiệm về bất động sản một cách khoa học, chi tiết

– Thành viên HĐQT, Tổng GĐ, Giám đốc, PGĐ, các Chủ đầu tư, Trưởng, Phó ban QLDA xây dựng, Ban quản lý tòa nhà, Các sàn giao dịch bất động sản, Nhân viên môi giới bất động sản, Cán bộ NV các phòng kỹ thuật, Cán bộ làm việc cho chủ đầu tư, Cán bộ tư vấn giám sát, Cán bộ kỹ thuật thi công…, các công ty tư vấn, cán bộ,…

Với đội ngũ Giảng viên gồm Các Giáo sự, Phó GS, Tiến sĩ, Thạc sĩ, các chuyên gia soạn thảo các văn bản luật, là giảng viên tại các trường Đại Học, là CEO tại các Tập đoàn lớn kinh doanh bất động sản giàu kinh nghiệm, là các cán bộ thuộc Cục quản lý nhà, Bộ Xây dựng, Bộ Tài chính, các Viện, các chuyên gia cao cấp về lĩnh vực bất động sản trực tiếp giảng dạy.

Nôi dung giảng dạy khóa học bất động sản

+ Ngoài giáo trình được cấp phát theo đúng quy chuẩn của Bộ Xây dựng ra, các tiết học trên lớp đảm bảo là kiến thức thực tế nhất, cập nhật Luật kinh doanh bất động sản mới nhất và xử lý các tình huống trong quá trình đàm phán tiêu biểu nhất hiện nay….
+ Sau khóa học học viên có cơ hội được làm việc trực tiếp hoặc cộng tác với sàn Bất động sản của Viện Cơ hội giao lưu, kết nối với nhiều học viên các khóa học trước của Viện để tạo mối quan hệ làm ăn cho cá anh/ chị học viên được hiệu quả nhất. Giảng viên sẽ đồng hành cùng các anh/chị trong suốt quá trình học cũng như sau này các anh/chị đã đi làm mà gặp vấn đề cần trợ giúp.
154490910 1573313289536691 3030252199357155957 n

Địa điểm và thời gian khai giảng khóa học bất động sản

Ngày khai giảng: Thứ 7, Chủ Nhật Ngày 24,25/04/2021
Thời gian học: – > SÁNG Từ: 8h00 – 11h00
                        – > CHIỀU Từ: 14h30- 17h00
Địa chỉ: PHÒNG HỌC 3- NHÀ HIỆU BỘ- TRƯỜNG CAO ĐẲNG LUẬT MIỀN TRUNG- TP ĐỒNG HỚI – QUẢNG BÌNH.

Học phí khóa học bất động sản

Môi giới bất động sản: 1.500.000đ/ học viên
Định giá bất động sản: 1.500.000đ/ học viên
Quản lý sàn bất động sản: 1.300.000đ/ học viên
Đặc biệt ưu đãi giảm giá cho học viên:
>> Đăng ký học cả 3 môn trên và đăng ký học trước ngày khai giảng, còn 3.500.000đ/ học viên
>> Đăng ký học 2 môn còn 2.800.000đ/ học viên
>> Đăng ký theo nhóm từ 2 người trở lên ( học cả 3 chuyên đề trên ) giảm thêm 100.000/học viên.

Đăng ký khóa học bất động sản

+ Nộp hồ sơ và học phí tại VP công ty: Tòa nhà TSQ, Khu Đô Thị Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội.
+ Hoặc đăng ký online >>>TẠI ĐÂY<<<

>>>>Xem thêm các Khóa học khác của VCB Group >>>TẠI ĐÂY<<<

———————-

Viện đào tạo nhân lực xây dựng Việt Nam – CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VCB.

MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Địa chỉ: Số 214, Tòa nhà TSQ – EUROLAND, Làng Việt kiều châu Âu, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Tel: 0243 8339 111

Hotline: 0928 070 888 – 0912 16 77 88 – 0936 136 606 – 0943 170 222.

Websitewww.vcbgroup.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/viendaotaonhanlucxaydungvietnam/

Email: [email protected];

[email protected]

Chúng tôi luôn đồng hành cùng thành công của bạn !

Always beside your success !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *