Kinh doanh bất động sản

Nếu bạn muốn tham gia vào lĩnh vực kinh doanh bất động sản nhưng còn đang phân vân chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy tham khảo những ý tưởng kinh doanh bất động sản dưới đây!

Đầu tư bất động sản cho thuê

Đây có lẽ là một trong những ý tưởng đầu tư kinh doanh bất động sản phổ biến, được nhiều cá nhân, nhà đầu tư sử dụng nhất hiện nay. Để có thể cho thuê bất động sản (nhà, chung cư, cửa hàng), bạn có thể là chủ sở hữu hợp pháp của bất động sản đó hoặc là đi thuê bất động sản và cho thuê lại để hưởng chênh lệch giá.

Bạn vẫn sẽ là người chịu trách nhiệm bảo dưỡng và duy trì cơ sở vật chất khối tài sản của mình. Trong những trường hợp khẩn cấp hoặc đột xuất, thì bạn sẽ phải đứng lên giải quyết vấn đề đó, và chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất động sản này trước pháp luật.

Quản lý bất động sản

Đôi khi, người chủ nhà có nhiều đất cho thuê có thể sẽ không thể quản lý tất cả tài sản của mình một cách hiệu quả. Nó ở quá xa nơi họ sinh sống, có quá nhiều công việc liên quan, hoặc chỉ đơn giản là bận làm công việc khác và không muốn tự tay quản lý – rất đơn giản, họ chỉ cần thuê một đơn vị hoặc một nhà quản lý bất động sản để giúp họ làm việc này.

Với lý do này, làm quản lý bất động sản cũng là ý tưởng kinh doanh bất động sản hữu ích, mang đến lợi nhuận cao mà bạn nên tham khảo. Chủ nhà sẽ thuê bạn để giám sát, xử lý những vấn đề xảy ra thường ngày trên diện tích đất, khu nhà của họ.

Người này sẽ phải thực hiện những công việc như tổ chức nâng cấp, giám sát công nhân, cho thuê phòng, đảm bảo an ninh khu vực phòng trọ, và rất nhiều công việc khác.

Mua nhà cũ, sửa và bán lại

Đây là một trong những hình thức kinh doanh bất động sản được nhiều người nói đến nhất trong thời gian gần đây. Chủ đầu tư theo mô hình kinh doanh bất động sản này sẽ dành một phần tiền vốn mua những ngôi nhà đã cũ và dành phần còn lại sửa sang, cải tiến nó; và sau đó bán lại để kiếm lời.

Bạn có thể mua lại nhà từ chính chủ sở hữu, mua qua đấu giá, … sau đó cải tạo cảnh quan hoặc phá bỏ hoàn toàn để xây dựng lại; rồi sau đó cho thuê hoặc bán lại cho người khác. Thông thường, để có thể đầu tư kinh doanh BĐS theo hình thức này, các bạn cần có số vốn tối thiểu từ 500 triệu đến 1 tỷ để quay vòng. Tuy nhiên, nếu xây, sửa nhà xong nhưng không bán được thì bạn sẽ gặp rủi ro đọng vốn rất lớn.

Phát triển đồ họa bất động sản

Trong thời đại công nghệ số, chẳng ai có thể kinh doanh địa ốc mà không có hình ảnh mô tả đi kèm. Đó là lý do tại sao làm đồ họa trong bất động sản cũng là một ý tưởng kinh doanh bất động sản nhiều tiềm năng mà bạn nên tham khảo.

Trách nhiệm của bạn là đảm bảo sao cho mọi bất động sản đều được hiển thị hoàn hảo nhất đối với người mua. Hầu hết người đi mua nhà thường dành hàng giờ đồng hồ tìm kiếm thông tin trực tuyến trước khi đến xem nhà chính thức. Nếu như những thông tin bạn cung cấp trên mạng không thể gây ấn tượng với họ, thì họ sẽ chẳng có lý do gì để phải sắp xếp một cuộc hẹn đến thăm nhà trực tiếp.

Vì lý do này mà hầu hết các đại lý bất động sản và nhà bán lẻ đều sẵn sàng bỏ một số tiền lớn thuê nhiếp ảnh gia hoặc nhà thiết kế đồ họa để thu hút khách hàng trên những nền tảng số thông qua hình ảnh trực quan nhất

Đại lý bất động sản

Làm đại lý bất động sản là một trong những ý tưởng kinh doanh bất động sản không mới nhưng lại được có thể giúp bạn làm giàu nhanh chóng. Tùy thuộc vào loại hình bất động sản bạn kinh doanh mà mức lợi nhuận có thể khác nhau.

Nếu như bạn vẫn đang thắc mắc một đại lý bất động sản có mức hoa hồng là bao nhiêu, thì điều này còn tùy thuộc vào thỏa thuận của họ với chủ đầu tư.Tuy nhiên, ưu điểm khi làm đại lý bất động sản là bạn có thể chủ động về mặt thời gian, có thể làm việc full time hoặc coi đây là một công việc làm thêm ngoài giờ. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn.

Ở thời điểm hiện tại, để có thể kinh doanh bất động sản thành công, bên cạnh áp dụng các kênh bán hàng, tiếp thị truyền thống như Sale, tổ chức thăm quan nhà mẫu,…, các bạn còn có thể triển khai tiếp thị kinh doanh bất động sản qua các kênh online như SEO website, email marketing, chạy quảng cáo Facebook,…

Đầu tư xây dựng bất động sản để bán, cho thuê

Nếu như bạn chưa có đủ tiền để xây dựng những tòa nhà chọc trời hạng A, thì bạn có thể bắt đầu xây dựng từ những công trình nhỏ hơn hoặc chung vốn với những người khác để có đủ tiền phát triển bất động sản. Dần dần, khi có lợi nhuận và tích lũy được số tiền lớn hơn, bạn có thể tự mình đứng lên làm riêng, phát triển các trung tâm thương mại hoặc khu dân cư nhỏ trước khi mở rộng sang các dự án lớn.

Khai Giảng Khóa Học KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN Tại Hà Nội, Quảng Ninh, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Thái Nguyên.

Kinh doanh bất động sản

Hoc bat dong san o dau 0912167788

240532416 1706057576262261 584106127248146072 n

Các khóa học kinh doanh bất động sản được tổ chức theo:

+ Luật Kinh doanh bất động sản số 66/2014/QH13 được Quốc hội thông qua ngày 25 tháng 11 năm 2014 có hiệu lực từ ngày 01/07/2015

+ Thông tư số 11/2015/TT-BXD ngày 30/12/2015 của Bộ XD

Đối tượng tham dự:

+ Cá nhân có nhu cầu học kinh doanh bất động sản.

+ Các tổ chức, cơ quan đang hoạt động kinh doanh bất động sản có ý định nâng cao kiến thức cho đội ngũ công nhân viên của mình.

+ Sinh viên năm cuối các trường Đại học chuẩn bị ra trường, có mong muốn tìm hiểu sâu hơn về lĩnh vực kinh doanh bất động sản để khi ra trường có thể bắt tay vào làm việc được ngay.

+ Người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam có nhu cầu học kinh doanh bất động sản.

Thời gian  

Khai giảng lúc : 19h30 – 21h30. Thứ 6 Ngày 10 /09/2021

Địa Điểm: Phòng học ( ONLINE)

Học phí khóa học

Môi giới bất động sản là: 1.200.000 đồng / học viên

Định giá bất động sản:1.200.000 đồng / học viên

Quản lý điều hành sàn giao dịch bất động sản: 1.200.000 đồng / học viên

>> Đặc biệt giảm giá cho ai đăng ký học cả 3 môn trên và đăng ký học trước ngày khai giảng, còn 2.500.000đ. Đăng ký học 2 môn còn 2.000.000. Đăng ký theo nhóm từ 2 người trở lên ( học cả 3 chuyên đề trên ) giảm thêm 100.000/ 1 người.

Thủ tục đăng ký

Đăng ký: Nộp hồ sơ và học phí nộp online

Thủ tục: 01 cmnd photo, 4 ảnh 4×6, nền xanh.

Liên hệ 0928.070. 888 – 0912.16 77 88 – 0936 136 606 – 0943 170 222

———————

Viện đào tạo nhân lực xây dựng Việt Nam – CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VCB.

Kinh doanh bất động sản

Địa chỉ: Số 214, Tòa nhà TSQ – EUROLAND, Làng Việt kiều châu Âu, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Tel: 0243 8339 111

Hotline: 0928 070 888 – 0912 16 77 88 – 0936 136 606 – 0943 170 222.

Websitewww.vcbgroup.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/viendaotaonhanlucxaydungvietnam/

Email: [email protected];

[email protected]

Chúng tôi luôn đồng hành cùng thành công của bạn !

Always beside your success !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *