Những chuẩn bị tâm lý trước khi tham gia lớp học chứng chỉ bất động sản ở Đắk Lắk năm 2021

Đầu năm 2021 này, VCB Group đẩy mạnh mở các lớp học chứng chỉ bất động sản ở Đắk Lắk. Cung cấp các lớp đào tạo cấp tốc cho học viên muốn dấn thân vào ngành bất động sản.

Để bước chân vào giới bất động sản, đầu tiên chúng ta cần phải hiểu môi giới bất động sản là gì?

1. Nghề môi giới bất động sản là gì?

Nghề môi giới nhà đất hay còn gọi là môi giới bất động sản là một hình thức kinh doanh dịch vụ nhà đất, kết nối nhu cầu giữa người cần mua và người cần bán BĐS. Tuy nhiên, nhu cầu của khách hàng và người bán đòi hỏi cần kết nối với nhau nhanh chóng, phù hợp các tiêu chí. Và đó cũng là nguồn gốc ra đời của một bên trung gian – cầu nối để các bên có thể tham gia giao kết các giao dịch đó là nghề sale BĐS. Vậy môi giới nhà đất là gì? Thực chất đây là bên trung gian giữa người bán và người mua nhà đất.

2. Môi giới nhà đất có mấy loại:

2.1. Môi giới nhà đất cho người mua:

Khách hàng của bạn là người mua, lợi ích nhận được từ bên người cần bán bất động sản

2.2. Môi giới nhà đất cho người bán:

Khách hàng của bạn là người bán, lợi ích nhận được từ bên người cần bán bất động sản

2.3. Giám sát, quản lý môi giới nhà đất:

Là người có trách nhiệm xác minh việc cấp phép hoạt động của tất cả các đại lý môi giới và trực tiếp chỉ dẫn, đào tạo hay chia sẻ thông tin kinh nghiệm đào tạo nhân viên môi giới. Đồng thời, cung cấp nguồn tiếp thị, dịch vụ cho các đại lý, công ty mối giới và duy trì website môi giới để tiếp thị cho các đơn vị cung cấp dịch vụ môi giới nhà đất.

3. Để trở thành một chuyên gia môi giới nhà đất chuyên nghiệp:

Tưởng chừng như đơn giản nhưng nghề môi giới nhà đất cũng đòi hỏi nhiều kĩ năng và kiến thức quan trọng. Có những điều cốt yếu này thì bạn sẽ có được sự tự tin và lợi thế ban đầu. Vì vậy, để trở thành một chuyên gia môi giới nhà đất chuyên nghiệp thì trước hết bạn cần phải trang bị cho bản thân những kiến thức, kỹ năng một cách bài bản. 

Bạn có thể trang bị cho bản thân bằng nhiều cách nhưng việc tham gia một khóa học uy tín thực sự cần thiết. Và quan trọng bạn cần phải thi chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản theo qui định của pháp luật.

4. Những chuẩn bị tâm lý trước khi tham gia lớp học chứng chỉ bất động sản ở Đắk Lắk:

Viện đào tạo nhân lực xây dựng Việt Nam thuộc Tập đoàn VCB là địa điểm được nhiều học viên quan tâm và tin tưởng trong nhiều năm qua đã đào tạo ra hàng ngàn chuyên viên môi giới nhà đất trên cả nước. VCB Group tự tin cung cấp cho học viên môi trường tốt nhất để học tập và làm việc. Tuy nhiên, chúng tôi  cần học viên có những loại bỏ tư duy cố hữu truóc khi tham gia lớp học chứng chỉ bất động sản ở Đắk Lắk. Mục đích chính là VCB mong muốn học viên có thể thật sự có những bước tiến rõ rệt trong công việc.

1.1. Làm chuyên ngành thì sợ không năng lực:

Tại sao chúng ta lại nói đến năng lực làm việc đầu tiên?

Có một hiện tượng khá phổ biến không chỉ trong bất động sản mà còn rất nhiều ngành khác, đó là những “lính mới” khi mới bước chân vào ngành lại sợ mình không có năng lực làm việc. Sợ rằng sẽ bị chỉ trích là ” trứng khôn hơn vịt”, lấn át đàn anh tiền bối, nên không dám thể hiện mình. Dẫn đến tư tưởng bị động trong công việc. Nhưng bạn ơi, thật sự nhũng tư tưởng đó đang kéo hiệu suốt làm việc của bạn đi xuống.

Tôi khẳng định trúng khon hơn vịt ở thời đại này là có và xảy ra rất nhiều, bạn có thể học hỏi kinh nghiệm từ tiền bối, nhưng sức trẻ và năng lượng của bạn thì không ai có thể bắt chước theo. Bạn có thể là một người nhiệt huyết hoặc là một nhà môi giới ân cần, nhưng tất cả đều đến từ sự tự tin và sự chân thành của bạn và những kiến thức bạn được học sẽ không thể làm giả được.

Hãy tư tin với kién thức bạn đã được học và thể hiện mình, luôn tự tin chính là chìa khóa của thành công.

1.2. Đối nghề mới thì sợ không biết làm:

Tại sao khi lựa chọn công việc mới lại nhiều người thấy chùn bước? Có một lý do rất đơn giản mà ai cũng mắc phải trong tư duy.

Cái gì cũng sợ rồi suốt ngày lướt web bấm bấm, chọc chọc, vuốt vuốt rồi chỉ nghe mấy đứa bạn cùng cảnh ngộ nghèo khó góp ý thì thành công sao đây?

Cái đáng sợ thì không sợ, đi ngoài đường dù chỉ một giây cũng cố mà vượt lên người khác, tự nhủ tai nạn nó không tìm đến với mình đâu. Còn cơ hội đến thì chỉ nhanh hơn một giây để chớp lấy thôi cũng sợ: Muốn có công việc mà không dám nộp CV, muốn có kinh nghiệm thì lại sợ đi làm ảnh hưởng việc học thay vì học cách kiểm soát thời gian thật hiệu quả.

Rất nhiều người thất bại bởi chữ “đợi” mà thôi

1.3. Đầu tư nhiều thì không vốn bắt đầu:

Đừng ngồi đó tiếp tục than thở rằng mình không có vốn đầu tư như họ, mình không có một người “cha giàu” như họ, rằng giá gì mình được đào tạo đúng chuyên môn như họ, rằng mình quản lý giỏi như họ, và tại sao mình…kém may mắn thế!

Vốn có thể tìm từ nhiều nguồn, nhưng khi khởi nghiệp thì có mấy nguồn cơ bản sau có thể huy động được là: từ tích lũy bản thân, từ người thân trong gia đình, từ bạn bè và đồng nghiệp… đây là những nguồn dễ huy động nhất và chi phí vốn (lãi) cũng rẻ, còn nguồn vốn vay Ngân hàng và các tổ chức tài chính thì những người khởi nghiệp rất khó tiếp cận.

Nếu muốn thắng lớn bắt buộc phải nghĩ lớn, đầu tư lớn,… Nếu cứ mãi trì triết số phận mà suy nghĩ nông cạn thì cuộc sống sẽ luôn dừng lại ở mức thiếu thỏa mãn.

5. Lớp học chứng chỉ bất động sản ở Đắk Lắk có gì khác biệt?

Những chuẩn bị tâm lý trước khi tham gia lớp học chứng chỉ bất động sản ở Đắk Lắk năm 2021

5.1. Có cơ hội được đào tạo nhiều kỹ năng:

Viện đào tạo nhân lực xây dựng Việt Nam – Tập đoàn VCB không chỉ đào tạo kiến thức BĐS, kiến thức về pháp luật liên quan đến kinh doanh BĐS mà các cá nhân còn có cơ hội nâng cao các kỹ năng như: kỹ năng kinh doanh BĐS, kỹ năng tìm kiếm khách hàng tiềm năng, kỹ năng chốt sales, kỹ năng đàm phán, kỹ năng bán hàng tốn ít chi phí nhất, phong thủy trong bđs…

5.2. Được đào tạo các lĩnh vực đang là xu hướng phát triển hiện nay:

Trong lớp học chứng chỉ bất động sản ở Đắk Lắk các cá nhân còn được tìm hiểu thêm về kiến thức Marketing online trên Google search, Facebook, kiến thức về phong thủy trong BĐS, biết cách hạch toán dòng tiền ổn định có lợi nhuận kép, không bị lạm phát, mất giá khi đầu tư BĐS so với đầu tư chứng khoán, tiền gửi ngân hàng, đầu tư vàng, đô la…

5.3. Cơ hội mở rộng mối quan hệ:

Các cá nhân còn được giao lưu, học hỏi, mở rộng các mối quan hệ với những chuyên gia BĐS, với nhà đầu tư, với anh chị em sales ở các sàn BĐS và trên mọi miền đất nước. Ngoài việc học kiến thức, kỹ năng các cá nhân tham gia lớp học chứng chỉ bất động sản ở Đắk Lắk còn được biết cách làm giàu một cách khoa học, biết nắm bắt cơ hội chính xác và hơn nữa…

Sau khi hoàn thành lớp học chứng chỉ bất động sản ở Đắk Lắk tất cả các bạn sẽ bước lên một tầm cao mới để tự tin bước vào đời trở thành các chuyên gia trong lĩnh vực BĐS làm giàu cho bản thân và chia sẻ cơ hội cho khách hàng, các nhà đầu tư.

6. Những quyền lợi của học viên khi tham gia lớp học chứng chỉ bất động sản ở Đắk Lắk:

Những chuẩn bị tâm lý trước khi tham gia lớp học chứng chỉ bất động sản ở Đắk Lắk năm 2021

 

Bên cạnh các quyền lợi được tiếp xúc với khối lượng kiến thức, kĩ năng bài bản, bổ sung những văn bản pháp luật mới nhất thì các học viên khi tham gia lớp học bất động sản ở Đắk Lắk cơ bản tại VCB Group còn có những lợi ích sau đây:

– Trực tiếp tham gia học tập, thảo luận, học hỏi kinh nghiệm từ các thầy cô cũng chính là những nhà kinh doanh vô cùng thành công trong lĩnh vực hoạt động bất động sản.

– Cơ hội được tham gia thực tế, thực hành sau khi học các kiến thức.

– Sau khi kết thúc khóa học tại lớp học chứng chỉ bất động sản ở Đắk Lắk của VCB Group, học viên sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành lớp học chứng chỉ bất động sản ở Đắk Lắk ở Đắk Lắk đối với lựa chọn nhà thầu hoặc nhà đầu tư khi đạt yêu cầu của khóa học.

7. Cách đăng kí lớp học chứng chỉ bất động sản ở Đắk Lắk nhanh nhất:

Sau khi tìm hiểu sơ lược về lớp học chứng chỉ bất động sản ở Đắk Lắk của VCB Group đấu thầu cơ bản, nếu muốn được tư vấn thêm nhiều thông tin và đăng ký khóa học, bạn có thể truy cập tại link sau:

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC  

8.  Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt hơn !

Viện đào tạo nhân lực xây dựng Việt Nam – CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VCB.

Địa chỉ: Số 214, Tòa nhà TSQ – EUROLAND, Làng Việt kiều châu Âu, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Tel: 0243 8339 111

Hotline: 0928 070 888 – 0912 16 77 88 – 0936 136 606 – 0943 170 222.

Website: www.vcbgroup.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/viendaotaonhanlucxaydungvietnam/

Email 1: [email protected]

Email 2: [email protected]

Chúng tôi luôn đồng hành cùng thành công của bạn !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *