Phương pháp Marketing bất động sản hiệu quả

Nhiều người thường cho rằng kinh doanh bất động sản là một nghề dễ dàng và nhàn hạ. Chỉ cần xây một loạt các căn hộ, việc còn lại chỉ đơn giản là cho thuê và thu tiền một cách đều đặn? Rất có thể bạn đã nhầm. Việc tìm kiếm được khách hàng là công việc khá vất vả, Vậy có những phương pháp Marketing bất động sản hiệu quả nào?

Với việc áp dụng công nghệ đã đem lại hiệu quả hơn nhiều so với các hoạt động marketing truyền thống. Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí như in ấn và thuê văn phòng. Quan trọng hơn, các khách hàng đang trở nên rành công nghệ hơn bao giờ hết, do đó việc xuất hiện trên các kênh truyền thông trực tuyến sẽ giúp bạn tiếp cận họ tốt hơn.

Phương pháp Marketing bất động sản hiệu quả

Cách 1:

Kênh Đăng tin rạo vặt trên các hệ thống đăng tin mua bán rạo vặt bất động sản tốt nhất hiện nay như: batdongsan.com.vn,
muaban.net, muabannhadat, chotot…… Đây là một kênh khá hiệu quả mà gần như tất cả môi giới đã và đang áp dụng thành công trong thời điểm này.

Cách 2:

Bạn có thẻ sử dụng các hình thức trực tiếp như phát tờ rơi tại các trung tâm thương mại, phát thiệp mời khu vực dân cư lân cận,…để tìm khách hàng tiềm năng.

Cách 3:

Nếu bạn có kinh phí và bạn muốn chủ động hơn trong tìm kiếm khách hàng qua mạng tìm kiếm thì bạn hãy làm SEO và chạy quảng cáo adword. Với cách thức này bạn đưa các từ khóa mà bạn nghĩ khách hàng sẽ tìm đến lên top đầu google.

Cách này bạn phải xây dựng một trang web hoặc một trang blog riêng cho bạn, trang web phải thật đẹp, thật phong phú, tên miền càng hay, càng giống với tên dự án hoặc tên của chủ đầu tư càng tốt, và tốt nhất là bạn nên đi học một khóa cấp tốc “hướng dẫn tự chạy quảng cáo Adword Google” như vậy bạn sẽ chủ động và tiết kiệm hơn trong công việc của bạn.

Cách 4:

Bạn chạy quả cáo các kênh facebook, mạng xã hội khác để thu tập khách hàng quan tâm. Nếu tự tay mình làm thì sẽ tiết kiệm chi phí rất nhiều, tuy nhiên rất mất thời gian, cách tự làm chỉ dành cho những người đã có kiến thức từ trước hoặc tinh thần phấn đấu cực cao thì mới học hết được.

Cách 5:

Bạn Có thể gửi SMS, Email với những nội dung hấp dẫn để kích thích người đọc gia tăng tỷ lệ chuyển đổi… (để tạo content tốt nhất thì bạn nên tham khảo khóa học marketing tổng thể để phát triển kỹ năng tìm kiếm khách hàng tốt nhất!)

Cách 6:

Hình thức boom zalo, viber  này cũng giống với hình thức boom sms, chi phí thấp, nhưng hiện giờ dường như đã không còn sử dụng được nữa, đặc biệt là zalo, gửi nhiều sẽ bị chặn hoặc khóa tài khoản vĩnh viễn ngay, hình thức này hiện không còn sử dụng rộng rãi.

Cách 7:

Bạn hãy nên xây dựng hình ảnh cá nhân thành 1 thương hiệu thực thụ trong thị trường môi giới về bất động sản, khi đó khách hàng sẽ tự tìm đến bạn nhiều hơn là bạn phải đi tìm khách hàng.

Nhưng để thực hiện được nó thì bạn cần xây dựng được một con đường lâu dài và phải có được nền tảng kiến thức marketing, bán hàng, tư vấn đầu tư tốt. Làm sao để làm được điều đó? Bạn hãy đến với khóa Đào tạo Marketing, Ở đó sẽ có các chuyên gia thực thụ giúp bạn làm được điều đó!

Cách 8:

Phương pháp Marketing bất động sản hiệu quả

Cách truyền thống nhưng rất hiệu quả đó là “Sale phone”, bán hàng qua kênh sale phone luôn là một kênh không thể thiếu trong bất động sản.

Muốn làm kênh này tốt đầu tiên bạn phải có kiến thức về sales phone, có duyên ăn nói, và sales phone có phương pháp rõ ràng, cẩn thận, tỷ mỹ trong ghi chú khách hàng, theo dõi khách hàng tiềm năng, hiểu rõ về sản phẩm, có kỹ năng chốt khách tốt và cuối cùng là bạn phải đầu tư một Data thật tốt, data khách hàng Vip bất động sản cho riêng bạn.

Cách 9:

Siêng trực dự án, cách này các bạn mới vào nghề môi giới bất động sản hay sử dụng, cách này không tốn chi phí đầu tư, chỉ bỏ sức ra thôi, cũng không thể nói là không bỏ chi phí đầu tư, mà là bạn không bỏ thôi, chứ chủ đầu tư đã bõ ra rất nhiều chi phí Marketing thì khách hàng mới biết mà tìm đến chứ, nhưng cách này lại cực kỳ hiệu quả, có thể nói đó là cách hiệu quả nhất cũng được vì suy cho cùng, khách hàng nào muốn mua cũng phải đến để xem nhà mẫu rồi mới quyết định mua hay không.

Nhưng cách này chỉ áp dụng cho những bạn thật sự siêng năng và biết chịu thương chịu khó, vì đâu phải trực dự án là sướng, đâu phải chỉ có mình mình trực, và đâu phải lúc nào cũng được trực, có lịch trực đàng hoàng, bạn phải lanh hơn người khác, phải siêng năng hơn người khác thì mới được, trực những lúc không ai trực, trực những lúc mội người đi nghĩ hết.

Tuy nhiên không phải dự án nào chủ đầu tư cũng cho bạn trực hay bắt khách đâu nhé.

———————

Viện đào tạo nhân lực xây dựng Việt Nam – CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VCB.

Phương pháp Marketing bất động sản hiệu quả

Địa chỉ: Số 214, Tòa nhà TSQ – EUROLAND, Làng Việt kiều châu Âu, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Tel: 0243 8339 111

Hotline: 0928 070 888 – 0912 16 77 88 – 0936 136 606 – 0943 170 222.

Websitewww.vcbgroup.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/viendaotaonhanlucxaydungvietnam/

Email: [email protected];

[email protected]

Chúng tôi luôn đồng hành cùng thành công của bạn !

Always beside your success !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *